Fri, 05 / 2017 10:00 am | Admin

Vietjet Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Hà Nội Và Đà Nẵng Trong Tháng 5

Cơ hội phát triển và cơ hội làm việc cho những ai muốn làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cũng hãng Vietjet Air thì đây quả là một cơ hội hiếm có. Với nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng Tiếp viên hàng không trên toàn quốc mở ra cơ hội trở thành hãng hàng không hàng đầu của nước ta.

Thời gian phòng vấn:

+ Vào ngày 18/5/2017 tại Khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng.

+ Vào ngày 23/5/2017 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi – Số 01, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Những ai quan tâm muốn tham gia ứng tuyển thì nộp hồ sơ qua: crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 16/5/2017 cho đợt tuyển dụng tại Đà Nẵng và hết ngày 21/5/2017 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội. Các ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng đã nêu trên.

Tiêu chuẩn:

+ Có độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương.

+ Có ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không).

+ Có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Sau đợt tập huấn hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên khi đã trúng tuyển được bố trí các vị trí công việc tương ứng và có mức lương khá cao khi làm việc hiệu quả. Có cơ hội đi đây đó với các quyền lợi khác nhau do hãng quy định. Nhanh tay ứng tuyển và biết đâu mình sẽ là người may mắn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Vietjet.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục