Tue, 03 / 2017 8:42 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Hãng Vietnam Airlines Giá Rẻ Nhất

Như các bạn cũng đã biết, hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 4 năm 1993, Vietnam Airlines chính thức hình thành với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước. Vào ngày 27/05/1995, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên kết 20 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng không, lấy Vietnam Airlines làm nòng cốt phát triển làm chủ đạo và là chuẩn mẫu cho các đại lý phân phối vé máy bay Vietnam Airlines.

Trong hơn 20 năm qua, hãng hàng không Vietnam Airlines luôn phát triển và tăng trưởng một cách chóng mặt điển hình qua các vé máy báy nội địavé máy bay quốc tế bán ra luôn tăng theo hàng ngày, hàng tháng trong 1 năm. Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống đại lý phân phối vé máy bay rộng khắp trong cả nước hiện nay.

Về giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, so với hãng khác thì giá vé máy bay của Vietnam Airlines luôn cao hơn so với các mức vé của 2 hãng hàng không lớn còn lại nhưng bù vào đó là chất lượng chuyến bay, dịch vụ cũng như độ ưu tiên của hãng Vietnam Airlines luôn cao hơn so với những hãng hàng không khác. Hướng tới tương lai,Vietnam Airlines sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn về chất lượng chuyến bay cũng như chất lượng phục vụ cao hơn nhằm phục vụ tối đa cho hành khách trong chuyến bay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục