Mon, 03 / 2017 7:42 am | Admin

Bạn chuẩn bị cho hành trình đi chơi du lịch mùa hè chưa, hãy đến vé máy bay Vietnam Airlines tung vé giá rẻ chào hè 2017 với nhiều ưu đãi lớn nhất trong năm nay thích hợp với công chức, học sinh, sinh viên với giá mềm nhất so với tất cả các hãng mà bạn muốn săn vé máy bay online. Đặc biệt hãng hàng không uy tín nhất Vietnam Airlines.
– Với bảng giá vé nội địa chi tiết nhất thấp nhất cho các tháng vào các thích 5,6,7 Vietnam Airlines vẫn tiếp tục tung vé “Giá Rẻ” siêu hấp dẫn trong tháng 5 để tạo cơ hội cho các du khách thực hiện những chuyến khám phá, trải nghiệm trong dịp mùa hè. Cùng Sanvemaybayonline.Com tham khảo và đặt ngay những tấm vé máy bay cực tiết kiệm.

Sau đây là chi tiết về các đường bay Vietnam Airlines tung vé giá rẻ chào hè 2017

Những điều cân biết khi muốn săn vé Vietnam Airlines tung vé “giá rẻ” chào hè 2017 dành cho quý khách.

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm các loại thuế, lệ phí và phụ thu.
– Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.
– Vé “Giá Rẻ” đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.
– Thời gian áp dụng mua vé Vietnam Airlines chào hè 2017: 6/03/2017.
– Thời gian bay: Tùy thuộc từng hành trình (Tham khảo trong bảng trên).
– Vé KHÔNG được phép hoàn, không được đổi tên hành khách, đổi tên chuyến bay và đổi tên hành trình.
– Chi tiết về điều kiện vé cũng như thông tin về chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.
Đáng chú ý, trong số 20 chặng bay này, có những chặng bay chỉ áp dụng mức giá “Giá Rẻ” cho một chiều bay. Đó là các chặng: Huế – Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Huế, Nha Trang – Hải Phòng.
Các địa điểm gợi ý cho du lịch mùa hè 2017 kể đầu tiên là thủ đô Hà Nội, các du khách có thể đặt vé máy bay đến rất nhiều điểm du lịch nổi bật như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Huế, Đà Lạt, Pleiku. Trong khi đó, các du khách Sài thành lại thỏa sức vi vu tới thành phố biển Nha Trang, đảo Phú Quốc, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hay vùng đất Tây Nguyên Pleiku và Buôn Mê Thuột đó là những nơi cần đến đáng chú ý cho mùa hè
– Để được hỗ trợ các thông tin mới nhất cho hành khách mua vé săn vé máy bay online, giá vé cũng như đặt vé hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ sanvemaybayonline.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất khi vua vé máy bay Vietnam Airlines chào hè 2017

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục