Fri, 03 / 2017 3:28 am | Admin

Vé Máy Bay Vietjet Air Giá Rẻ

Hãng hàng không Vietjet Air là một trong 3 hãng hàng không lớn nhất nước ta đáp ứng nhu cầu thông thương trong nước cũng như quốc tế, với đội ngũ phi công được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và bài bản đáp ứng tốt các nhu cầu bay của hành khách trong nước cũng như quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tiếp tân của hãng luôn nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng, phục vụ khách hàng với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chính vì thế hãng hàng không Vietjet Air luôn được sự tín nhiệm của hãng.

Quy định của hãng hàng không Vietjet Air quy định với hành khách

– Kích thước hành lý: 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg.

– Không nhận ký gửi hành lý của hành khách vượt quá trong lượng vượt quá 32kg và kích thước không vượt quá 81 cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm chiều sâu.

– Hay các chính sách của các loại vé được quy định như sau:

Giá vé máy bay của hãng Vietjet luôn có những chính sách khuyến mãi bất ngờ như các loại khuyến mãi giá rẻ 5.000 hay 9.000 (chưa bao gồm các mức thuế) nhằm giúp hành khách có những cơ hội chu du khắp mọi miền đất nước với giá cả phải chăng nhất.

Để đặt vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air các bạn chỉ cần chọn thông tin chuyến bay của hãng Vietjet Air ngay trên website sanvemaybayonline.com và thanh toán theo các hướng dẫn cụ thể trên Website hay các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại ở mục hỗ trợ để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục