Thu, 04 / 2017 9:29 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Tháng 9 Giá Rẻ Cực Kỳ Ưu Đãi Nhất

Tháng 9, tháng của những tín đồ du lịch cùng với dịp lễ 2/9 vé máy bay tháng 9 nhìn chung cao hơn so với những giá vé máy bay trong các tháng còn lại. Do đó nếu các bạn muốn có ngay cho mình một vé máy bay trong tháng 9 giá rẻ hay mua vé vào dịp lễ để di du lịch thì các bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé máy bay hấp dẫn nhất nhé.

Trong bảng giá vé máy bay tháng 9, theo hãng Vietjet Air thì giá vé máy bay khởi hành từ Hà Nội từ 299.000 đến 599.000 và mức giá vé khởi hành từ TP.HCM thường dao động động từ 99.000 đến 1.020.000 tùy vào từng thời điểm mà giá vé này có thể tăng hoặc giảm. Lưu ý đây là giá vé chỉ 1 chiều và chưa bao gồm các khoảng phí mà các hãng hàng không quy định với khách hàng.

Theo quy định chính sách mới thì nếu ngày lễ 2/9 rơi vào những ngày thứ 7 hay chủ nhật thì các bạn sẽ được nghỉ bù chính vì thế thời gian nghỉ lễ sẽ kéo dài đến 3 ngày. Và đây là thời gian thích hợp cho các bạn thực hiện ngay cho mình một chuyến du lịch hay check in các địa điểm hấp dẫn mà mình mơ ước mong muốn được đi đến với giá vé máy bay 2/9 cực rẻ. Đừng ngần ngại trong việc chọn các giá vé, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé máy bay giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường hiện nay để vi vu du lịch tháng 9 này nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục