Thu, 04 / 2017 8:25 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Tháng 7 Giá Rẻ Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Vé máy bay tháng 7 cùng nhau săn đón cho mình một vé máy bay giá rẻ và ưng ý nhất để thực hiện và lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch đến những địa điểm mong muốn sau những ngày làm việc. Với bảng giá vé máy bay mở rổng của các hãng máy bay lớn trong tháng 7 sẽ là cơ hội mở ra cho những ai muốn săn đón cho mình một giá vé máy bay trong tháng 7 cực kỳ hợp lý nhất.

Trong tháng 7 chúng ta cùng điểm qua các hạn mức giá vé của hãng Vietjet thường dao động trong các khỏng từ  480.000 đồng đến 1.340.000 với địa điểm xuất phát ở Hà Nội và từ 49.000 đồng đến 900.000 với địa điểm xuất phát từ TP.HCM mức giá vé này cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm đi và đến cũng như đây là giá vé máy bay 1 chiều và không bao gồm các khoảng thuế theo quy định của hãng.

Tháng 7 là tháng của những cơn mua ngẫu hứng xen kẽ với những  cái nắng gay gắt cực kỳ khó chịu, nếu các bạn chưa có các địa điểm yêu thích để check cho mình một chuyến du lịch thì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn ngay vấn đề đó với lễ hội hoa ở Bà Na các bạn sẽ quên ngay đi những cái oai bức mà cái năng mang đến, lễ hội trái cây Nam Bộ mang tới cho những vẻ tươi mát và còn nhiều hơn nữa các bạn sẽ có rất nhiều địa điềm hấp dẫn khác.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có ngay cho mình một giá vé máy bay khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để vi vu đây đó trong tháng 7 này nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục