Thu, 04 / 2017 7:14 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Tháng 5 Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Tháng 5 đến rồi và chúng ta cùng nhau tham khảo qua bảng giá vé máy bay tháng 5 cực kỳ hấp dẫn biết đâu đó bạn sẽ nảy ra cho mình một ý tưởng đi du lịch đâu đó. Tháng 5 thường là tháng của những cái năng gay gắt và đây oai bức do đó các bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một giá vé máy bay cực rẻ để cùng nhau đi trốn cái nắng nhé.

Bảng giá vé máy bay tháng 5 thường dao động trong khoảng từ 590.000 đến 1.590,000 khởi hành từ Hà Nội với các chuyến bay nội đại hay từ 410.000 đến 3.048.000 đối với các chuyến bay quốc tế. Trong nội địa nhiều nhất và các chuyến bay về các thành phố biển hay những vùng cao như Đà Lạt bởi vậy thường vào những dịp này giá vé máy bay đi Đà Lạt hay vé máy bay Nha Trang thường cháy hàng.

Những địa điểm hấp dẫn mà chúng ta thường đi trong tháng 5 đó là Nha Trang, Vũng Tàu, Vịnh Hạ Long, … là những nơi vùng biển hay những vùng cao có khí hậu mát mẻ hay những vùng biển với những trò chơi nước vô cùng hấp dẫn tiêu biểu đó là Vinpear Land ở Nha Trang là một trong những địa điểm check in không thể nào bỏ quoc được khi các bạn đến đây.

Ngoài ra còn rất rất nhiều địa điểm trốn năng cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn trốn tránh nó, các bạn cứ nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những giá vé máy bay trong tháng 5 này với mức giá tối ưu nhất có thể.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục