Thu, 04 / 2017 2:15 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Tháng 3 Đang Khuyến Mãi Giá Cực Rẻ

Vé máy bay tháng 3 là thời điểm mà giá vé máy bay có thể nói là mềm hơn các mức giá vé máy bay trong tháng 2 vì đây là thời điểm đã cách xa sau tết, với thời tiết vô cùng êm dịu và nhẹ nhàng thích hợp cho các bạn một chuyến du ngoạn du lịch trong nước cũng như quốc cực kỳ hấp dẫn.

Nhìn chung các mức giá vé máy bay trong tháng 3 cực kỳ nhẹ nhàng và dễ chịu, điểm qua mức giá của hãng máy bay Jetstar mức giá nội địa thường dao động trong khoảng giá vé máy bay 11.000 đến 700.000 là các chuyến bay nội địa từ Hà Nội đến các địa điểm khác.

Trong tháng 3 là thời điểm trời xuân mát mẻ, các mức giá vé máy bay cũng tương đối mềm mỏng đối với các chuyến bay quốc tế điển hình qua mức đi quốc tế của hãng Jetstar từ Hà Nội – Hồng Kông và Hà Nội – Bangkok với mức giá vé chỉ từ 118.000 đồng. Singapore từ Hà Nội được mở bán với mức giá 1,098,000 đồng. Với những địa danh du lịch khác như: Darwin, Perth, Jakarta, Osaka giá vé cũng ở vừa phải trong khoảng từ 2.003.000 đồng.

Với các mức giá trên chỉ bao gồm giá vé máy bay một chiều và không bao gồm các khoảng phí phụ khác, ngoài các mức giá cố định trên thì hệ thống săn vé máy bay online của chúng tôi còn có các chương trình hỗ trợ săn vé máy bay trong nội địa cũng như quốc với các mức giá rẻ khác. Chính vì thế khi các bạn liên hệ với chúng tôi sẽ tìm kiếm cho các bạn những mức giá vé máy bay tốt và ưu đãi nhất hiện nay nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục