Fri, 05 / 2017 1:28 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Tết HCM Đi Vinh Sớm Giá Vé Rẻ Nhất

Như các bạn cũng đã biết, lượng người từ Vinh tập trung đến HCM làm việc và học tập với số lượng cực kỳ lớn chính vì thế lượng người tìm kiếm những vé máy bay tết HCM đi Vinh cũng tăng đột biến vào những dịp cận tết. Với nhu cầu tăng cao thì đây cũng chính là lúc bộ phận kỹ thuật săn vé của chúng tôi sẽ tìm kiếm cho các bạn những giá vé máy bay tết rẻ nhất thị trường hiện nay.

Giá Vé Máy Bay Tết HCM Đi Vinh Cực Rẻ

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách đi từ HCM về Vinh thì đại lý vé máy bay ở Phan Thiết của chúng tôi xin đưa ra mức giá vé máy bay đối với chặn bay này là từ 690.000 đến 2.030.000 (giá vé này là giá tham khảo với 1 vé/1 người/1 chiều) tuy nhiên nếu các bạn muốn có những mức giá vé rẻ hơn thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ săn vé máy bay của chúng tôi nhé.

Trong dịp tết này, khi các bạn mua vé máy bay tết các bạn nên chú ý những điểm sau đó là tìm mua những đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không tránh trường hợp bị lừa đảo khi bán vé. Ngay sau khi các bạn có code vé máy bay thì các bạn nên kiểm tra trên trang chủ của các hãng vé máy bay để kiểm tra code vé của mình có chắc chắn đúng và kiểm tra tình trang chuyến bay của mình có phù hợp hay không nhé.

Đối với địa lý vé máy bay của chúng tôi, trực thuộc Công Ty TNHH TMDV Điện Tử Khuyến Mãi Xanh với 3 năm hoạt động trong việc săn vé tết cho các hành khách có nhu cầu. Ngay sau khi các bạn thực hiện việc active vé máy bay tết 2018 sẽ có đội ngũ liên hệ trực tiếp với các và chỉ trong vòng 5 phút sau khi các bạn thanh toán chúng tôi sẽ gửi code vé máy bay ngay cho các bạn và thông tin hướng dẫn kiểm tra vé máy bay có hợp lệ hay không. Nếu có thắc mắc hay sai sót bộ phận kỹ thuật sẽ giúp đỡ các bạn ngay sau khi book vé cho các bạn nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục