Mon, 06 / 2017 8:09 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Tết Đi Hà Nội Khứ Hồi Giá Rẻ Nhất

Tết 2018 đang cận kề nhanh tay đặt ngay cho mình một vé máy bay về Hà Nội ngay đi nào, nếu các bạn sợ giá vé máy bay leo thang vào những dịp cận tết thì ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình vé máy bay tết giá cực rẻ nhé. Với vé máy bay tết đi Hà Nội đang khuyến mãi, các bạn có thể thả ga về với Hà Nội đoàn viên cùng gia đình mình trong dịp tết này nhé.

Giá Vé Máy Bay Tết Về Hà Nội

Cùng nhau nhìn qua giá vé máy bay đi Hà Nội vào dịp tết, với mức giá vé dao động từ 1.780.000 đến 2.480.000 (đây là giá vé 1 chiều/1 người/1 vé và chưa bao gồm các mức phí thuế) đây là mức giá dao động trong khoảng tháng tết tuy nhiên các bạn có cơ hội nhận ngay cho mình những mức giá vé rẻ hơn vào ngay trong dịp tết về Hà Nội nhé.

Như các bạn cũng đã biết, vào những dịp cận tết là dịp mà thường là giá vé máy bay thường leo thang khá cao vì nhu cầu đi lại về tết cũng tăng cao. Chính vì thế, giá vé máy bay tết 2018 thường leo thang khá mạnh trong chuyến bay về Hà Nội mà đường bay theo tuyến HCM đi Hà Nội thường quá tải vì nhu cầu đi lại giữa 2 thành phố lớn này hàng ngay đã cao rồi huống gì vào những ngày tết.

Để có ngay cho mình một vé máy bay tết giá cực rẻ và khứ hồi, các bạn có thể tìm vé ngay trên hệ thống săn vé của đại lý của chúng tôi. Các bạn sẽ tìm ngay được những vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất vào dịp tết 2018 này, hay để thuận thiện cho việc tìm kiếm những mức giá rẻ hàng ngày các bạn có thể liên hệ qua số 0626.510.039 hay Email: sanvembonline@gmail.com để nhận giá rẻ hàng ngày nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục