Mon, 05 / 2017 2:03 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Rạch Giá Đi HCM (Sài Gòn) Cực Rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một vé máy bay Rạch Giá Đi HCM vào dịp hè này đến và khám phá thành phố năng động cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội thách thức mới. Có rất nhiều mức giá của từng đại lý những khi đến với đại ý vé máy bay của chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay đi đến HCM nhé.

Giá Vé Máy Bay Rạch Giá Đi HCM Cực Rẻ

Với giá vé máy bay đi HCM theo chiều từ Rạch Giá dao động trong khoảng từ  699.000 (1 vé/1 chiều/1 người và chưa bao gồm các khoảng phí và thuế) tuy vậy mức giá vé này không cố định và còn tùy thuộc vào khoảng thời gian mà các bạn dự tính đi. Nếu các bạn muốn đi đến HCM với mức giá vé máy bay rẻ nhất thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng bên đại lý mình nhé.

Với những chặn bay liên tục 5 chặn bay/1 ngày, các bạn có thể thoải mái đi đến check in và khám phá những địa điểm hấp dẫn tại TP HCM. Một trong những địa điểm hấp dẫn cuốn hút nhất ở HCM mà các bạn cần check in đó chính là Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam với bộ sưu tập lên đến 25.000 cuốn sách báo, tư liệu cũng như các tài liệu quý giá mà cha ông ta đã để lại.

Để tìm cho mình một mức giá vé máy bay phù hợp đi đến những địa điểm mà các bạn cần đến thì đại lý vé máy bay trực thuộc Công Ty TNHH TMDV Điện Tử Khuyến Mãi Xanh của chúng tôi sẽ đáp ứng cho các bạn tất cả những vấn đề đấy. Với đội ngũ săn vé máy bay uy tín và nhanh gọn của đại lý chúng tôi hiện nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những giá vé máy bay cực kỳ hấp dẫn nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục