Wed, 05 / 2017 9:50 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Phú Quốc Đi Hà Nội Cực Rẻ Trong Hè

Hè về rồi lòng nghe náo nức khi nhắc tối những góc phố, những phường ở Hà Nội. Nếu các bạn đang ở Phú Quốc và tìm cho mình một vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội cực rẻ ngay trong hè này thì các bạn hãy đến với chúng tôi nhé. Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tìm và săn đón những vé máy bay giá rẻ đi bất cứ nơi đâu khi các bạn có yêu cầu.

Giá Vé Máy Bay Phú Quốc Đi Hà Nội Cực Rẻ

Với giá vé máy bay đi Hà Nội với chuyến bay thẳng từ Phú Quốc dao động từ 1.030.000 đến 2.130.000 (1 vé/1 chiều/1 người) mức giá này có thể dao động cao hoặc thấp hơn so với mức giá vé mà mình đã nêu trên vì những ngày đi của các bạn có thể trùng vào những ngày cao điểm thì giá vé thường tăng cao. Với 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và hãng Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng từ Phú Quốc đến Hà Nội.

Đến với Hà Nội vào những dịp hè mà các bạn không đến với hồ Hoàn Kiếm thì đây quả là một thiếu sót cực lớn đối với các bạn, Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay giữa trung tâm thành phố với tháp rùa cổ kính nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ. Nước hồ phẳng lặng như trầm tư theo tâm tư của người đến vào những ngày hè, nơi đây  là một trong những địa điểm hóng mát cực kỳ lý thú khi đến với Hà Nội.

Với hệ thống thông minh tự tìm cho các bạn những vé máy bay giá rẻ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với đại lý vé máy bay Phan Thiết của chúng tôi. Luôn tự hào là đại lý uy tín của các hãng máy bay trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những giá vé máy bay rẻ và uy tín nhất thị trường online hiện nay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục