Fri, 07 / 2017 2:05 am | Admin

Vé Máy Bay Phan Thiết Đi HCM Giá Rẻ

Bạn đang muốn tìm cho mình một vé máy bay Phan Thiết đi HCM với giá cực kỳ rẻ đang khuyến mãi hấp cho lộ trình bay của mình, là đại lý vé máy bay uy tín tại Phan Thiết chuyên cung cấp những giá vé máy bay hấp dẫn cho mọi lộ trình bay. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp những giá vé máy bay rẻ nhất và tư vấn tận tình mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của quý khách về các vấn đề liên quan đến chuyến bay của mình.vé máy bay phan thiết đi hcm

Thông Tin Sân Bay Tại Phan Thiết

Phan Thiết nói riêng và Mũi Né nói chung là một trong những địa điểm du ịch hấp dẫn nhất trong cả nước với lợi thế đường bờ biển kéo dài, nhiều khu Resort, nhà nghĩ, bãi tắm, … là những điểm đến thu hút khách trong cả nước và nhất là khách du lịch nước ngoài. Chính vì những điều kiện trên chính sách đầu tư của tỉnh và nhà nước chủ trương phát triển sân bay ở Phan Thiết chính thức được đưa vào hoạt động với lượng khách đưa đón tại sân bay hàng năm lên đến 500.000 lượt phục vụ các chuyến bay trong nước đi các tỉnh.

Sân bay Phan Thiết là sân bay được sử dụng kết hợp phát triển kinh tế – an ninh – quốc phòng. Theo đó, sân bay dân dụng cấp 4C và sân bay quân sự cấp I. Đến năm 2020 sẽ khai thác máy bay F70, ATR 72 và tương đương, năm 2030 sẽ khai thác máy bay A320, A321 và những loại tương đương. Định hướng đến năm 2020 sân bay có năng lực khai thác là 500.000 hành khách/năm và năm 2030 là 1.000.000 hành khách/năm.

Thông Tin Giá Vé Máy Bay Phan Thiết Đi HCM

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý hành khách từ Phan Thiết đến HCM, để có cho mình một vé máy bay ưng ý nhất cho lộ trình này các bạn hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý. Các bạn sẽ được tư vấn cũng như được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tìm kiếm cho các bạn những vé máy bay giá rẻ nhất cho lộ trình bay từ Phan Thiết đi HCM ngay trong hôm nay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục