Tue, 05 / 2017 3:22 am | Admin

Book Vé Máy Bay Nha Trang Đi Hà Nội Cực Rẻ Đang Khuyến Mãi

Hà Nội về hè với mang nhiều nét quyến rũ đặc sắn mà những ai khi bước chân đến 1 lần đều quyến luyến không nở bước chân ra đi được. Với giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội đang khuyến mãi giảm giá ngay trong dịp hè tại sao các bạn không tìm cho mình một vé máy bay để đến với Hà Nội ngay trong hè này chứ nhĩ.

Giá Vé Máy Bay Nha Trang Đi Hà Nội

Nhìn qua giá vé máy bay đi Hà Nội qua tuyến bay Nha Trang đi Hà Nội ngay trong hè này với giá vé từ 308.000 đến 599.000 (giá 1 vé/1 chiều/1 người và chưa bao gồm các khoản thuế) tuy nhiên các bạn đừng quên là Jetstar khuyến mãi 100.000 vé máy bay 0 đồng cho các chuyến bay tháng 11 và tháng 12 đấy nhé.

Đến với Hà Nội với chiếc vé máy bay giá rẻ thì các bạn đừng bao giờ bỏ qua Vườn Quốc Gia Ba Vì, nơi này vào những trời tiết hè nhưng cây cối xum xuê mát mẻ là cơ hội khám phá nơi đây hấp dẫn nhất. Vườn Quốc Gia Ba Vì là khu bảo tồn với hàng trăm năm tuổi với nhiều loài động thực vật quý hiếm, vào hè với sức sống vươn lên mãnh liệt mới cho thấy được sự ý sức sống mãnh liệt của khu bào tồn này qua các năm.

Nếu các bạn có dịp hãy tìm cho mình một dịp đến với Hà Nội vào dịp tết cổ truyền mới thấy được không khí tết đậm chất. Với những giá vé máy bay tết 2018 khuyến mãi thì các bạn có thể yên tâm vi vu đây đó, với đội ngũ săn vé rẻ trực thuộc 24/24 chúng tôi luôn mang tới cho các bạn những giá vé máy bay rẻ nhất thị trường hiện nay đấy nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục