Wed, 04 / 2017 1:26 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Lễ 30/4 – 1/5 Khuyến Mãi Giá Rẻ Đi Du Lịch

Vào những dịp lễ 30/4 – 1/5 thì nhu cầu đi lại di chuyển với nhiều mục đích khác nhau mà đặc biệt là các chuyến máy bay phục vụ khách đi du lịch tăng khá mạnh so với những ngày thường. Chính vì thế, giá vé máy bay lễ 30/4 – 1/5 thường tăng cao so với những ngày thường dao động trong các mức giá từ 1.000.000 đến 2.500.00 do nhu cầu đi lại tăng cao nên thông thường những chuyến bay thường phải bổ sung tăng cường.

Đặt Vé Máy Bay Lễ 30/4 – 1/5 Giá Rẻ

Như chúng ta cũng đã biết, vào ngày 28/4 là ngày giỗ Hùng Vương thì đa số các công ty cá thể hay các doanh nghiệp thì cho nhân viên nghỉ bù hay nghỉ từ ngày 28/4 thì thông thường sẽ có những tổ chức tour du lịch ở các tỉnh như Đà Nẵng, Hà Nội, … sẽ dẫn đến giá vé máy bay đi đến những nơi này cũng tăng khá cao do nhu cầu di chuyển tăng nhanh vào những dịp này.

Vào những dịp nghỉ lễ dài hạn như thế này thì những vé máy bay bán chạy nhất thường là vé máy bay Đà Nẵng hay vé máy bay Hà Nội, … là những địa điểm mà các đoàn thể hay hành khách thường chọn làm điểm đến thăm quan khám phá trong kỳ nghỉ dài hạn. Với các mức vé thường khá cao trong những dịp này thì các bạn hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi ( sanvemaybayonline.com ) ở mục chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những giá vé máy bay dịp lễ tối ưu nhất.

Không chi tăng mạnh về các vé máy bay nội địa giữa các tỉnh mà vé máy bay đi quốc tế cũng tăng khá mạnh bởi thời gian nghỉ khá lâu nên việc lựa chọn các nước có những địa điểm du lịch hấp dẫn như Nhật,  Anh, Singapore, … là những điểm đến hấp dẫn mà nhiều người rất ưa thích check in trong những năm gần đây với giá vé vào những dịp này thường dao động trong các khoảng giá từ 1.600.000 – 5.000.000 tùy theo địa điểm mà các bạn chọn đi và đến.

Với nhu cầu đi lại khá cao vào những dịp này giá vé của các hãng máy bay lớn ở nước ta thường tăng khá cao, để có một vé máy bay vào dịp lễ 30/4 – 1/5 cực rẻ đi chu du đây đó thì các bạn hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để chúng tôi săn đón cho các bạn những giá vé máy bay vào dịp này rẻ và uy tín nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục