Mon, 07 / 2017 8:32 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Săn vé máy bay khuyến mãi là một trong những chương trình đặc biệt của địa lý của chúng tôi ưu tiên đặc biệt cho quý hành khách lâu năm và thân thuộc của đại lý. Với chương trình vé khuyến mãi các bạn có thể thỏa thích đi bất kỳ nơi đâu mà trên tay chỉ cầm 1 vé máy bay từ 0 đồng đến 11.000 hay những giá vé bất ngờ hơn mà các bạn chưa từng được sở hữu.ve may bay khuyen mai

Vé máy bay khuyến mãi chỉ với 0 đồng

Làm Thế Nào Để Có Vé Khuyến Mãi

Nếu các bạn là một tay chuyên săn vé máy bay giá rẻ luôn tìm kiếm săn đón những vé khuyến mãi hấp dẫn thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để săn những vé giá rẻ đó. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn vé máy bay cho khách hàng thì để có những vé giá rẻ thì các bạn hãy canh những “khung giờ vàng” để săn vé.

1. Săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet

Theo kinh nghiệm và kỹ thuật săn vé rẻ thì hãng Vietjet là hãng có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như nhiều khung giờ vàng với các vé chỉ với 0 đồng cho tất cả hành trình bay nội địa hay quốc tế. Thường với các khung giờ sau:

+ Khung giờ: từ 12h > 14h hàng ngày, khuyến mãi tất cả những vé đi nội địa cũng như quốc tế theo quy định của hãng.

+ Chương trình ưu đãi đặc biệt như dịp lễ, tết, …ve may bay khuyen mai

Vé máy bay khuyến mãi chỉ với 11.000

2. Săn vé máy bay khuyến mãi Jetstar

Jetstar là hãng có nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé 11.000 nhất đặc biệt là các đường bay từ HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi quốc tế cũng như nội địa.

+ Khung giờ: từ 11h hàng ngày với các chuyến bay quốc tế cũng như nội địa.

3. Săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Air

Vietnam Airlines là hãng có nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều giá vé hấp dẫn đặc biệt là vào những dịp lễ, tết nhằm phục vụ cho hành khách có nhiều điều kiện để thực hiện các chuyến du lịch,công việc đã định trước.

Đặt Vé Máy Bay Khuyến Mãi Tại Đại Lý

Nếu như các bạn chưa có các thao tác nghiệm vụ về săn vé máy bay cũng như không có thời gian để canh những khung giờ vàng để tìm kiếm cho mình những vé máy bay khuyến mãi cực rẻ thì hãy liên hệ ngay với đại lý của chúng tôi. Các bạn chỉ cần lưu lại thông tin về hành trình bay, thời gian bay, số lượng, … đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ giúp cho các bạn có những vé khuyến mãi hấp dẫn nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý hành khách.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục