Sat, 05 / 2017 3:27 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Vinh Với Giá Vé Khuyến Mãi Cực Rẻ

Thành Phố Vinh (Nghệ An) là một điểm đến du lịch nổi tiếng bật nhất nhất ở khu vực Bắc Trung Bộ không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây. Mà Vinh còn lại nơi sản sinh ra nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như thi sĩ Hồ Xuân Hương, … và nếu bạn có ý định tìm cho mình một vé máy bay HCM đi  Vinh với giá vé cực rẻ nhé.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Vinh Cực Rẻ Hiện Nay

Thông tin giá vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Vinh dao động trong khoảng từ 499.000 đến 2.010.000 (chưa bao gồm thuế và 1 chiều) giá vé này cũng dao động tùy theo từng thời điểm cũng như từng lúc ví dụ như giá vé máy bay đi Vinh thường cao vào những thời điểm lễ tết chính vì thế nếu các bạn có ý định đến Vinh thì hay tìm cho mình một giá vé rẻ trước đi nhé.

Với các giá vé máy bay cực rẻ của hãng Jetstar hiện với các chuyến bay giá rẻ hay các chương trình khuyến mãi hàng ngày như với khung giờ từ 12h đến 14h hàng ngày các bạn có cơ hội nhận ngay những giá vé máy bay 0 đồng từ hãng. Chính vì thế các bạn có thể thoải mai đến du lịch ở Vinh mà không phải lo nghỉ gì tới giá vé máy leo thang đắt đỏ.

Tới Vinh các bạn có thể thăm quan thả ga những khu du lịch nổi tiếng hay những khu di tích còn được lưu trữ cho đến ngày nay, đặc biệt với các chuyến bay hè các bạn hãy cùng gia đình mình lên lịch cho mình một chuyến bay đến Vinh để ngao du đây đó đi nào. Alo ngay cho đội ngũ săn vé máy bay chuyên nghiệp của chúng tôi để có ngay một giá vé máy bay ưng ý nhất nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục