Wed, 05 / 2017 1:19 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Thanh Hóa Giá Khuyến Mãi Cực Rẻ

Hé đến rồi book ngay cho mình một vé máy bay HCM đi Thanh Hóa với giá vé cực rẻ ngay đi nào mọi người ơi, với đặc điểm là vùng đất địa linh nhân kiệt Thanh Hóa được biết tới bởi những con sống như Hàm Rồng, sông Mã hay những địa danh hấp dẫn khác mang đậm dấu ấn mang đậm các dấu ấn lịch sử. Đặc biệt với giá vé đi Thanh Hóa tương đối rẻ các bạn có thể thoải mái đây đó ngay trong dịp hè này nhé.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Thanh Hóa Cực Rẻ

Với giá vé máy bay đi Thanh Hóa dao động từ 900.000 đến 1.030.000 (1 vé/1 chiều, chưa bao gồm các khoảng phí) là cơ hội hiếm có cho gia đình mình vi vu ngay trong dịp hè này nhé các bạn. Đến với xứ Thanh vào dịp hè các bạn có thể thoải mái lựa chọn những địa điểm du lịch hấp dẫn để khám phá, trải nghiệm ẩm thực.

Đến với Thanh Hóa thì không thể nào không nhắc tới Sầm Sơn, một trong những bãi biển đẹp nhất ở đây và thu hút hàng ngàn lượt khách thăm quan mỗi năm. Với bộ đôi bãi biển Hải Tiến, Hải Hòa là một trong những địa điểm khác mà các bạn nên tạt qua, đến với Cầu Hàm Rồng là một trong những biểu tượng của vùng đất xứ Thanh. Ngoài những địa điểm nổi tiến gắn liền với tên tuổi của vùng đất xứ Thanh, nơi đây còn được biết tới là cái nôi của những món ẩm thực lâu đời như bánh gai, nem nướng, bánh răng bừa, chè lam, … hay một số đặc sản đặc trưng của vùng đất này.

Đặc biệt ngay trong dịp hè này, với giá vé máy bay đang trong thời gian khuyến mãi với các chương trình khác nhau. Các bạn có thể lên lịch cùng với gia đình mình một chuyến thăm quan ngay trong tháng 5 này để đến với vùng đất giàu truyền thống này.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục