Sat, 05 / 2017 2:41 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Quy Nhơn Bình Định Giá Cực Rẻ

Thành phố Quy Nhơn được mệnh danh là thành phố trẻ trong việc phát triển kinh tế cũng như phát triển về du lịch là một trong những điểm dừng chân du lịch hấp dẫn nhất nhì hiện nay. Đặc biệt với giá vé máy bay HCM đi Quy Nhơn cực kỳ rẻ dao động từ 499.000 đến 1.250.000 (tùy từng thời điểm) thì đây là cơ hội hấp dẫn cho nhưng ai muốn setup cho mình một chuyến du lịch đến Quy Nhơn.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Quy Nhơn Giá Cự Rẻ

Với các mức giá dao động từ 499.000 đến 1.250.000 (vé chưa bao gồm các mức thuế và 1 chiều), trong từng thời điểm mà giá vé máy bay từ Sài Gòn Đi Quy Nhơn dao động trong các khoảng giá trên. Hiện nay hàng ngày tại đại lý săn vé máy bay giá rẻ chúng tôi nhận được rất nhiều chuyến bay đến Quy Nhơn nhất là vào dịp hè đang cận kề không chỉ vì giá vé rẻ mà Quy Nhơn còn hút hồn người ở nhiều nét khác nhau.

Quy Nhơn quên hương lò võ với Bình Định khi bất kỳ ai khắc đến thì  nghĩ ngay đến miền đất võ của nước ta, gắn liền với những bị anh hùng dân tộc như Tây Sơn, … là một vùng đất gắn liền với nhiều di tích lịch sử hào hùng của dân tộc ta như bao tàng Quang Trung, khu đền thờ Tây Sơn với tuổi đời gần 200 tuổi, … với nhiều di tích của các biến cố lịch sử hào hùng của dân tộc ta vẫn còn lưu giữ cho đến ngày nay.

Không chỉ nổi tiếng với các di tích lịch sử nổi tiếng mà Quy Nhơn còn biết đến với những đường bờ biển dài, cát trắng và những làn nước trong xanh gắn liền với những món ăn đậm chất miền đất võ. Có thể nói đến với Quy Nhơn là một trong những trải nghiệm hấp dẫn và đầy thú vị nhất. Nhanh tay tìm cho mình một vé máy bay khuyến mãi và lên lịch trình cho mình một chuyến đi tới Quy Nhơn ngay đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục