Wed, 07 / 2017 2:46 am | Admin

Vé Máy Bay HCM Đi Quảng Châu Với Giá 11.000

Quá hấp dẫn cho những hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi quốc tế trong hôm nay vì hôm nay các bạn sẽ thỏa mãn cơn khát mua vé máy bay với những giá vé rẻ bất ngờ. Với 200.000 vé 0 đồng đi Hàn Quốc và Siem Reap, thì hôm nay một thông tin bất ngờ cho tuyến bay HCM đi Quảng Châu chỉ với giá vé 11.000 vào lúc 11h thần thánh thôi nhé các bạn.

11h Với Vé 11.000 HCM Đi Quảng Châu

Như các bạn đã biết hãng máy bay Jetstar vào những giờ thần thánh trong khung giờ 11h hãng thường tung ra những vé máy bay đi quốc tế cũng như nội địa chỉ với mức giá 11.000 vô cùng hấp dẫn cho mọi người. Giá vé 11.000 là giá vé 1 chiều/1 vé/1 người và chưa bao gồm các mức thuế phí mà hãng đã quy định nhé các bạn.Vé Máy Bay HCM Đi Quảng Châu - Săn Vé Máy Bay Online

Đặt biệt ngay trong ngày hôm nay, với tuyến bay từ HCM đi Quảng Châu vào lúc 11h các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay cho mình một vé máy bay 11.000 cực kỳ hấp dẫn cho lộ trình bay này. Thông thường tuyến bay từ HCM đi Quảng Châu thường có mức giá khá cao chính vì thế đây sẽ là cơ hội không thể nào hấp dẫn hơn được nữa.

Làm Sao Nhận Vé 11.000 HCM Đi Quảng Châu

Vé máy bay 11.000 đây là cơ hội cho tất cả mọi người nhưng đâu phải ai cũng có thể tìm được những giá vé này, nếu các bạn đã có ý định lên cho mình một chuyến hành trình đến với Quảng Châu qua tuyến bay HCM thì tại sao các bạn không liên hệ ngay với chúng tôi chứ. Là đại lý chuyến săn vé máy bay giá rẻ cho hành khách, chúng tôi đam nhận việc săn đón cho hành khách những vé máy bay 0 đồng, săn vé máy bay tết giá rẻ cũng như mang lại cho các bạn những tuyến hành trình hấp dẫn nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục