Wed, 05 / 2017 1:47 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Lào Với Giá Vé Ưu Đãi Nhất

Lào một trong những đất nước láng giềng của nước ta với những ngôi chùa đầy cổ kính, những địa điểm du lịch hút hồn người đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du khách hiện nay. Sao các bạn không book ngay cho mình một vé máy bay HCM đi Lào để có một chuyến du lịch đáng nhớ, mang lại những trải nghiệm khó quên khi đến với Lào.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Lào Cực Rẻ

Nếu các bạn đang muốn có một giá vé máy bay đi Lào cực rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của đại lý chúng tôi nhé. Thông thường mức giá vé máy bay đi Lào thường dao động từ 5.000.000 đến 8.000.000, tùy vào từng thời điểm hay từng hãng nhưng để biết rõ thêm về mức giá thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cho các bạn nhé.

Đến Lào là đến đất nước của những ngôi chùa cổ kính và những nét điêu khắc kỳ lạ trên những ngôi chùa là đặc điểm hút hồn những khách du lịch từng đến nơi này. Chúng ta có thể kể đến ở Thủ đô Viên Chăn như Khải Hoàn Môn Patuxay, Pha That Luang, Vườn tượng Phật, … hay một số địa điểm du lịch khác với những tác phẩm nghệ thuật đã từng gắn liền và làm nên tên tuổi của đất nước Lào.

Ngoài những địa danh du lịch hấp dẫn, khi đến với Lào các bạn có thể thả ga với những nét ẩm thực mà khi các bạn đã thưởng thức một lần thì không thể nào quên được như Xô Lào, Lạp, Gà nướng Savanakhet, … Có thể nói khi đến với Lào thì các bạn sẽ không hề thấy uổng phí chiếc vé máy bay đến Lào đâu nhé. Nhanh tay tìm ngay cho mình một giá vé cực rẻ để hú hý Lào trong dịp hè này nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục