Sat, 05 / 2017 2:08 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Hà Nội Cực Rẻ Với Giá Vé 0 Đồng

Thủ đô Hà Nội với nền lịch sử ngàn năm văn hiến với nhiều di tích lịch sử lâu đời như Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Chùa Quán Sứ, Hồ Tây, … và nhiều hơn thế nữa với những mùa hoa mà chỉ có ở Hà Nội. Nếu các bạn đang có ý định mua cho mình một vé máy bay HCM đi Hà Nội thì hãy nhanh chân lên vì còn vài tuần nữa là đến với dịp hè rồi mà đặc biệt hơn nữa với những giá vé máy bay hè đang khuyến mãi thì còn gì hot bằng phải không mọi người.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Hà Nội Cực Rẻ

Trên hành trình bay từ HCM đi Hà Nội và chiều ngược có tổng cộng Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific là các chuyến bay nội địa và hơn 43 chuyến bay quốc tế khai thác đường bay từ HCM đến Hà Nội. Với đường bay từ Sài Gòn đi Hà Nội dường như là đường bay quan trọng nhất ở nước ta nhằm kết nối 2 thành phố lớn với nhau nhằm phát triển kinh tế cũng du lịch giữa 2 vùng trọng điểm này.

Cái nhìn tổng quan về giá vé máy bay đi từ HCM đến Hà Nội vào những thời điểm cao điểm như những dịp cận tết thì giá vé máy bay thường leo thang khá cao bởi nhu cầu đi lại về quê tăng cao. Còn những thơi điểm trong năm thì giá cũng tương đối mềm mà nhất là trong dịp hè này với các vé máy bay hè nhằm phục vụ nhu cầu đi lại nhiều lúc giá vé xuống các mức giá 0 đồng hay 11.000.

Đến với Hà Nội các bạn không thể trầm trồ khen ngợi bời những nét cổ kính từ ngàn xưa vẫn còn được lưu giữ lại ở Hà nội. Với 36 phố phường, Hà Nội dường như là thành phố mà rất nhiều người check in nhất là vào những dịp hè hay tết vậy tại sao các bạn không setup cho mình ngay một chuyến du lịch đến với Hà Nội đi nào với giá vé máy bay siêu rẻ nhĩ.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục