Tue, 05 / 2017 7:04 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Đồng Hới Giá Khuyến Mãi Cực Rẻ

Đồng Hới một trong những trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, … đang trên đà phát triển với sự đa dạng về thiên nhiên, phong cảnh hữu tình. Đồng Hới đang là điểm đến của rất nhiều địa điểm du lịch hút hồn người, với vé máy bay HCM đi Đồng Hới giá cực rẻ thì các bạn có thể thỏa thích khám phá vùng đất này.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Đồng Hới Cực Rẻ

Với giá vé máy bay đi Đồng Hới dao động từ giá 890.000 đến 1.680.000 (giá vé một chiều/1 người và chưa bao gồm các mức phí) những nếu các bạn muốn cho mình một giá vé rẻ hơn thì hãy alo ngay cho chúng tôi nhé. Khi các bạn bước chân xuống máy bay thì tại sân bay có các dịch vụ xe đưa đón hay Taxi giúp các bạn di chuyển ra các khu vực lận cận hết sức thuận tiện với giá phải chăng.

Giá nhà nghỉ hay khách sạn ở Đồng Hới nhìn chung khá mềm, các bạn có thể lựa chọn cho mình những khách sạn hay nhà nghỉ giá rẻ tại trung tâm thành phố để tiện cho việc di chuyển ra các khu vực lân cận. Điển hình là bãi biện Nhật Lệ nằm cách trung tâm Đồng Hới khoảng 2 km về phía Đông Bắc với những bờ cát trắng kéo dài và những làn sóng vỗ êm ả, Nhật Lệ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đã đặt chân đến đây.

Tạm biệt bãi biển bình yên Nhật Lệ, đến với vườn quốc gia Phong Nha – kẻ Bàng để khám phá những di sản được lưu trữ lại cho đến hôm nay. Hay khám phá hang động Động Thiên Đường, là một hang động kỹ vĩ với nhũng kiểu tạo hình hết sức cầu kỳ mà thiên nhiên đã tạo nên. Ngoài ra còn rất nhiều địa danh cũng như những nét đặc sắc mà khi tới Đồng Hới không thể nào bỏ qua được. Nhanh tay lên cho mình một vé máy bay tháng 5 này để đến với Đồng Hới liền đi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục