Mon, 05 / 2017 4:32 am | Admin

Săn Vé Máy Bay HCM Đi Cần Thơ Giá Rẻ Ngay Trong Hè Này

Được mệnh danh là Tây Đo, Cần Thơ dường như là một điểm đến dành cho những ai yêu thích đến những miệt sông nước. Về với Cần Thơ nhớ ghé thăm Bến Ninh Kiều, ngắm cầu Quang Trung, dạo qua chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp, … nghe đến là một book ngay cho mình một vé máy bay HCM đi Cần Thơ ngày rồi phải không nào các bạn.

Giá Vé Máy Bay HCM Đi Cần Thơ Cực Rẻ

Với giá vé máy bay HCM đi Cần Thơ dao động từ 800.000 đến 1.819.000 tùy theo từng thời điểm mà các bạn chọn (hay có những giá vé máy bay đi Cần Thơ rẻ hơn thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé) thì các bạn có thể thoải mái lên cho mình một hành trình đến với miệt sông nước Cần Thơ rồi nhé. Nào chúng ta hãy cùng điểm qua những gì mà cuốn hút khi các bạn đến với Cần Thơ nhé.

Đầu tiên khi các bạn đã đặt chân đến mảnh đất Cần Thơ đó là hú hý các khu chợ nổi ở Cần Thơ khám phá những món ngon vật lạ cũng như kiểu cách buôn bán của người dân ở nơi đây. Rồi tạt qua những địa danh như Chùa Ông, Chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, Hội Linh Cổ tự, chùa Khánh Quang, mộ danh nhân Phan Văn Trị, … ngao du quanh một vòng rồi đến thưởng thức các món ngon vật lạ của miệt sông nước này Bánh cống, ốc nướng tiêu, lẩu mắm, lầu bần Phù Sa và ba khía 10 kiểu, … là những món mà khi thưởng thức qua một lần thì các bạn không thể nào quên được.

Để có ngay một vé máy bay đến Cần Thơ giá rẻ phải chăng thì công việc đơn giản của các bạn là Alo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tìm kiếm và tư vấn cho các bạn những giá vé hè hay vé tết rẻ nhất hiện nay trên hệ thống bán vé máy bay. Nhanh nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay cho mình những chiếc vé máy bay rẻ nhất hiện nay nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục