Tue, 03 / 2017 3:05 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Hãng Jetstar Giá Rẻ Nhất

Như các bạn cũng đã biết, hãng hàng không jetstar là một trong những hãng hàng không có giá vé máy bay nội địa và quốc tế rẻ nhất trong 3 hãng hàng không tại nước ta hiện nay. Jetstar được thành lập từ những năm 2004 là một trong những tập đoàn hàng không lớn nhất hiện nay với quy mô phủ rộng trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan, một liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Tokyo Century Corporation.

Trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ, thì các bạn cũng biết các mức giá vé máy bay Jetstar trong nước cũng như quốc tế của hãng là luôn cực rẻ với các mức giá siêu sốc.

Như các bạn cũng thấy trên là một mức giá dao động của hãng jetstar trong vòng 1 tháng, với chất lượng chuyến bay của hãng khá tốt jetstar dường như là hãng hàng không hàng đầu đi tiên phong trong việc cải thiện mức giá cũng như chất lượng của hành trình chuyến bay hiện nay.

Khi các bạn săn vé máy bay tại Website sanvemaybayonline.com của chúng tôi, các bạn sẽ luôn được các mức giá vé máy bay của hãng jetstar rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hướng dẫn cụ thể chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục