Tue, 06 / 2017 8:02 am | Admin

Giá Vé Máy Bay Hãng Delta Air Lines Khuyến Mãi Tốt Nhất

Delta Air Lines là một trong những hãng hàng không vận chuyển quốc tế lớn nhất hiện nay của Mỹ có trụ sở chính đặt tại ở thành phố Atlanta, Georgia với số lượng máy bay 770 chiếc, trong đó bao gồm 571 chiếc do hãng Delta Air Lines sở hữu. Để có thể đặt vé máy bay hãng Delta Air Lines thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận ngay những mức giá vé ưu đãi nhất của hãng này nhé.

Giá Vé Máy Bay Hãng Delta Air Lines

Quy định chính của hãng hàng không Delta Airlines đối với hành khách được mang theo 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23 kg cho hạng phổ thông và không vượt quá 32 kg dành cho hạng thương gia là các quy định mà hãng bắt buộc đối với hành khách nhằm tuân thủ các quy định mà hãng này đưa ra.

Bảng giá vé máy bay của hãng Delta Airlines thực hiện chính đến nước ta bao gôm:

Hà NộiLos Angeles giá 3429
TP HCMDetroit giá 3562

Hà NộiSeattle giá 1767

Chú ý: Đây là mức giá vé 1 chiều và đã bao gồm các mức thuế phí cho hành khách.

Với những hành khách có nhu cầu đi lại quốc tế bằng hãng hàng không Delta Airlines để có một mức giá vé tốt nhất thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé. Đặc biệt là những dịp lễ tết, với vé máy bay tết leo thang cao thì chúng tôi là nơi săn tìm cho quý hành khách những vé máy bay trong nước cũng như quốc tế uy tín và tin cậy nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục