Tue, 06 / 2017 7:31 am | Admin

Giá Vé Máy Bay Hãng Aeroflot Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất

Aeroflot là hãng hàng không lớn nhất ở Liên Bang Nga có trụ sở đặt tại Moskva là hãng hàng không lớn nhất nước ta phục vụ việc chuyên chở hành khách quốc tế hãng Aeroflot là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. Với các chuyến bay quốc tế, nếu các bạn có ý định mua vé máy bay hãng Aeroflot thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng nhé.

Mức Giá Vé Của Hãng Aeroflot

Trong quy định vé của hãng hàng không Aeroflot, thường có 2 loại vé đó là hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia và quy định hành khách khi lên máy bay được phép mang 1 kiện hành lý. Trong khi đó hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện, và tổng khối lượng không quá 7kg. Còn về hành khách ký gửi: hạng phổ thông không quá 23 kg, hạng thương gia không quá 32 kg.

Để có cái nhìn rõ hơn về mức giá vé của hãng Aeroflot chúng ta cùng điểm qua mức giá mà hãng thực hiện các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đến và theo chiều ngược lại. Lộ trình:

– Hà NộiMat-xcơ-va giá 604$

– Hà NộiKharkov giá 490$

TP HCMSaint Petersburg giá 480$

Chú ý: Giá vé này chưa bao gồm các mức thuế phí và 1 vé/1 chiều/1 người.

Để quý khách có thể lựa chọn cho mình những mức giá vé máy bay uy tín hơn của hãng hàng không Aeroflot, các bạn có thể lựa chọn liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để có những mức giá ưu đãi hơn của hãng này. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách đối với những chuyến bay quốc tế hay trong nước.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục