Fri, 05 / 2017 9:30 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Hà Nội Đi Singapore Giá Rẻ Đang Khuyến Mãi

Vào chiều ngày 27/4/2017, Vietjet Air đã chính thức có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Singapore một trong những thuận lợi đáng kể trong việc thúc đẩy nền kinh tế du lịch, thông thương giữa 2 quốc gia và đây cũng là một tin vui nhất trong ngày cho những ai ở Hà Nội mà muốn đến Sigapore đi du lịch thì đây quả là một tin tức đáng vui mừng.

Không chỉ vui mừng khi có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Singapore mà các bạn nên nhớ rằng, với những vé máy bay quốc tế giá rẻ vẫn còn đang trong thời kỳ khuyến mãi vé 0 đồng ngay trong tháng này với thời gian bay là thời gian bay áp dụng từ 14/8/2017 đến 31/12/2017 (trừ các ngày lễ, tết). Đây quả là một cơ hội cho những tín đồ săn vé giá rẻ tìm kiếm lên lịch cho mình một chuyến du lịch hấp dẫn.

Với đường bay bay Hà Nội đến Singapore được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 55 phút. Thời gian chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 10h00 và đến Singapore lúc 13h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Singapore lúc 14h55 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h50.

Singapore là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời mà ắt hẵn ai ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến đất nước này. Với nhiều chương trình tour kết hợp thì cơ hội đến với Singapore mở rộng cho tất cả những ai có ao ước ấy. Với đội ngũ săn vé máy bay giá rẻ nhiệt tình chúng tôi luôn luôn lắn nghe và tìm kiếm cho khách hàng những vé máy bay giá rẻ nhất thị trường hiện nay cho quý khách hàng. Nhanh tay alo ngay cho chúng tôi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục