Wed, 05 / 2017 9:07 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Hà Nội Đi Phú Quốc 2 Chiều Cực Kỳ Rẻ

Hè về rồi đến Phú Quốc để trải nghiệm những bãi biển với làn nước trong xanh, những món hải sản nứt lòng du khách ở Phú Quốc. Đặt ngay cho mình một vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc ngay trong kỳ nghỉ hè nay chứ nhĩ, với những giá vé máy bay tối ưu trên website sanvemaybayonline.com các bạn luôn tìm cho mình những giá vé máy bay tối ưu nhất để đi du lịch đây đó nhé.

Giá Vé Máy Bay Hà Nội Đi Phú Quốc Khuyến Mãi

Cùng nhau check in qua mức giá vé máy bay đến Phú Quốc thông qua chuyến bay thẳng từ Hà Nội, với giá vé ngay trong ngày hôm nay từ 1.020.000 đến 1.890.000 (1 vé/1 người/1 chiều) là các bạn có thể thả ga đặt chân lên vùng đảo Phú Quốc ngay trong dịp hè này rồi nhé.

Đến với Phú Quốc, các bạn nhớ in dấu chân mình đến Mũi Gành Dầu nơi đây là mũi đất đẹp nhất ở Phú Quốc với bãi biển trong xanh và những làn nước mát các bạn có thể thả ga đắm mình để xõa đi những cái oai bức của ngày hè. Ngoài vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Mũi Gành Dầu thì nơi đây có bày bán những món hải sản tươi sống cực kỳ hấp dẫn.

Là đại lý vé máy bay Phan Thiết uy tín của 3 hãng vé máy bay lớn ở nước ta là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines nhiều năm kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ. Các bạn có thể yên tâm khi đến và tìm kiếm cho mình những vé máy bay gái rẻ nhất trên thị trường online hiện nay tại website sanvemaybayonline.com của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục