Fri, 04 / 2017 3:39 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đồng Hới Giá Rẻ Nhất

Thông tin mới nhất từ hãng máy bay Vietjet Air thì đã có chính thức đường bay thẳng từ Hà Nội Đi Đồng Hới và chiều ngược lại từ ngày 26/04/2017 tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế về du lịch cũng như phục vụ nhu cầu đi lại của các hành khách có nhu cầu đi lại giữa 2 thành phố này.

Với thời gian lộ trình bay từ Hà Nội – Đồng Hới khoảng 1h đồng hồ, các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội vào lúc 06h40 và đến Đồng Hới vào lúc 07h35. Đối với chiều ngược lại khởi hành từ Đồng Hới vào lúc 08h05 và đến Hà Nội vào lúc 09h00.

Không chỉ Hà Nội được biết tới những địa điểm du lịch hấp dẫn, mà Đồng Hới cũng được biết tới là một trong những địa danh du lịch cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng mà đáng phải kể đến đó là Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, … hay các địa danh nổi tiếng khác như hang Tiên, thung lũng Chà Nòi, hang Chuột, hệ thống hang động Tú Làn, Sơn Đoòng, … là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất hiện nay.

Với nhiều chương trình ưu đãi giá vé của Vietjet, trong tháng này vẫn còn chương trình 1.000.000 vé khuyến mãi 0 đồng vậy tại sao các bạn không lên ngay cho mình một lịch trình bay để thực hiện ngay một chuyến du lịch hè hấp dẫn đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục