Tue, 05 / 2017 1:37 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đồng Hới Đi Hải Phòng Giá Rẻ Hấp Dẫn

Hấp dẫn quá đi bà con con ơi, đã chính thức có đường bay từ Đồng Hới đi Hải Phòng cực kỳ hấp dẫn vào ngày 29/4 với tần suất bay 3 chuyến/1 tuần vào những ngày thứ 3- thứ 5- thứ 7. Với chuyến bay đi từ Đồng Hới đi Hải Phòng với chuyến bay 2 chiều với đường bay này có thể giúp các bạn có thể thỏa thích đi check in các địa điểm du lịch hấp dẫn ở đây.

Với chuyến bay Jetstar Pacific, đây là lần đầu tiên Quảng Bình và Hải Phòng thiết lập tuyến đường hàng không bằng dịch vụ hàng không giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương của nhân dân giữa khu vực miền Trung và vùng duyên hải Bắc Bộ, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch và phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

Với chuyến bay thẳng từ Đồng Hới đi Hải Phòng và chiều ngược lại Jetstar giúp cho những ai có nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh mà nhất là vào những dịp tết. Với các vé máy bay tết giá rẻ các bạn nhất là những bạn đi học hay đi làm ở 2 tỉnh hay những chuyến đi du lịch thì các bạn có thể thỏa thích đi đến 2 tỉnh này mà không cần phải di chuyển xa về trung tâm thành phố như trước đây chưa có đường bay thẳng. Nhanh tay check in cho mình một vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng để có ngay cho mình một chuến đi du lịch hấp dẫn đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục