Thu, 03 / 2017 9:40 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Vinh Giá Rẻ Nhất

Trong những dịp lễ hay tết nếu bạn muốn mua 1 vé máy bay đi Vinh với giá rẻ thì khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho các bạn một mức giá vé cực rẻ và ưu đãi nhất trong thị trường hiện nay.

Sân bay Vinh là một trong những cảng hàng không lớn tại nước ta, với số lượt vận chuyển khách trong những năm từ khi sân bay được chính thức đưa vào sử dụng tăng chóng mặt qua các năm. Theo dự báo của Bộ Giao thông Vận tải, đến năm 2020, cảng hàng không Vinh sẽ đạt 2,5 triệu hành khách/năm và đến năm 2030, đạt 7 triệu hành khách/năm với số lượng vé máy bay của các hãng Vietnam Airline, Vietjet hay Jetstar tăng đồng đều qua các năm.

Với quy mô và cơ sở hạ tầng của cảng hàng không Vinh, dư kiến trong nhiều năm tới số lượng các chuyến bay nội đi đến sân bay có thể tăng lên khá cao bởi vì Vinh là trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An và là một điểm đến quan trọng trong tour du lịch con đường di sản miền Trung. Thành phố có nhiều di tích, danh thắng trong đó có tới 14 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 16 di tích được xếp hạng của tỉnh Nghệ An.

Trong khi đó các chuyến bay quốc tế bao gồm các chặn như Vinh – Viêng Chăn, Vinh – Singapore, Vinh – Thái Lan, Vinh – Đài Loan, Vinh – Hàn Quốc, … sẽ ngày được tăng cường và mở rộng hơn nữa không chỉ về tính chất tăng cường ngoại giao mà còn thuận lợi trong việc thăm quan du lịch, thông thương giữa các nước với nhau. Khi các bạn đến với chúng tôi, các bạn sẽ luôn luôn được những vé máy bay giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục