Fri, 06 / 2017 7:28 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Venezuela Giá Rẻ Nhất Vào Mùa Hè

Đất nước Venezuela một trong những đất nước có nền khi hậu và các địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất ỡ Nam Mỹ, Venezuela còn được biết tới với mệnh danh là nơi cư ngụ của thượng đế bởi những ngọn núi với những dòng thác đổ từ trên cao xuống được bao phủ bởi những đám mây. Đặt ngay cho mình một vé máy bay đi Venezuela ngay trong hè nay đến và trải nghiệm đất nước có địa điểm du lịch hấp dẫn nhất nhé.

Giá Vé Máy Bay Đi Venezuela

Venezuela là một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất trên thế giới, cũng chính vì thế các hãng hàng không của đất nước này được đầu tư và chú trong phát triển. Với 63 sân bay lớn nhỏ trong đó có 5 sân bay quốc tế chuyên phục vụ cho các chuyến bay đường dài quốc tế nhằm vận chuyển hành khách trong nước đi quốc tế và theo chiều ngược lại. 5 sân bay lớn chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế như:

– Sân bay Simon Bolivar

– Sân bay DelCaribe Gen S Marino

– Sân bay La Chinita

– Sân bay Gen J A Anzoategui

– Sân bay Valencia

Ở nước ta, có 3 cảng hàng không lớn phục vụ các chuyến bay quốc tế đến Venezuela như Đà Nẵng, Hà Nội, HCM với các mức giá vé máy bay đến Venezuela dao động từ 1700 USD đến 6526 USD (giá vé tại thời điểm hiện tại, 1 chiều/1 người/1 vé và chưa bao gồm các mức thế phí). Tuy nhiên nếu các bạn liên hệ ngay với đại lý săn vé máy bay của chúng tôi sẽ tìm cho các bạn những mức giá vé máy bay đi Venezuela ưu đãi và hấp dẫn hơn nhé.

Để Có Vé Máy Bay Đi Venezuela Các Bạn Cần Làm Gì?

Để có cho mình một vé máy bay đi Venezuela nói riêng hay các vé máy bay đi quốc tế nói chung, công việc của các bạn vô cùng đơn giản là nhấc máy lên và gọi ngay cho bộ phận chăm sóc hành khách của chúng tôi qua đầu số 0626.510.039 hay gửi thông tin chuyến bay của các bạn qua Email: sanvembonline@gmail.com chúng tôi sẽ tìm cho các bạn những vé máy bay giá rẻ và ưu đãi nhất trong tháng với giờ bay không cố định nhé. Đại lý vé máy bay của chúng tôi hân hoan phục vụ quý hành khách.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục