Mon, 04 / 2017 4:48 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Úc Giá Vé Khuyến Mãi Rẻ Nhất Hiện Nay

Úc một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút rất rất nhiều lượng khách trong 1 năm đến đây, tính riêng ở Việt Nam trong năm 2016 số lượng vé máy bay đi Úc bán ra tăng đáng kể do nhu cầu đi du lịch đến Úc tăng cao. Nếu các bạn muốn có cho mình một giá vé máy bay đi Úc rẻ thì hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé rẻ và uy tín nhất.

Đại Lý Bán Vé Máy Bay Đi Úc Cực Rẻ

Theo thống kê hiện tại ở Úc có khoảng 600 sân bay lớn nhỏ với nhiều sân bay được đuầ tư quy mô nhằm phục vụ các chuyến bay trong nước vá quốc tế đạt tiêu chuẩn như:

– Sân bay Kingsford Smith – Sydney

– Sân bay Melbourne

– Sân bay Brisbane

– Sân bay Quốc tế Adelaide

– Sân bay Perth

Tại sân bay đều có phục vụ các nhu cầu đi lại của hành khách tới các địa điểm với các phương tiện như ga, taxi, … hay các đội ngũ đưa đón của các hãng. Ở Việt Nam có 2 sân bay phục vụ các chuyến bay tới Úc là sân bay ở Hà Nội và sân bay ở Tp Hồ Chí Minh. Đến Úc các bạn không thể nào bỏ qua các địa điểm du lịch hấp dẫn sau:

– Sydney Harbour Bridge: Một cầu cảng giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông, tuy vậy Sydney Harbour Bridge về đêm khi ánh đèn lên các bạn sẽ thấy được vẻ đẹp lung linh huyền ảo ủa nó.

– Nhà hát Opera Sydney: là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất khi đến Úc.

– Trải nghiệm những bãi biển: Với nhửng vẻ đẹp lung linh huyền ảo với những làn nước lăn tăn mang lại cho du khách một cảm giác yên bình cũng khung cảnh xung quanh tạo nên một cảm giác khác lạ cho những ai tới đây.

Ngoài ra ở Úc, còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà chúng ta không nên bỏ qua khi đã đặt chân đến đây. Nhanh tay đăng ký cho mình một vé máy bay giá rẻ để ngao du bốn phương đây đó đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục