Wed, 04 / 2017 2:50 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Từ Nội Bài Đến Siem Reap Cực Rẻ

Đối với những ai đam mê du lịch nước ngoài, thì Campuchia là một trong những địa điểm check in nhiều nhất của những người đam mê du lịch không bởi vì Campuchia có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn vì những nét văn hóa và ẩm thức hút hồn người đến dù chỉ một lần.

Từ ngày 30/3 Vietjet đã chính thức có đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến tới sân bay Siem Reap, đường bay kết nối du lịch giữa 2 thành phố nổi tiếng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa 2 quốc gia và đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách 2 nước.

Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút với chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 16h55 và đến Siem Reap lúc 18h40 (giờ địa phương). Và chiều ngược lại khởi hành từ Siem Reap lúc 19h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 21h15 với giá giá vé máy nay đi Siem Reap cực kỳ rẻ mà đặc biệt hơn trong dịp hè này hãng hàng không Vietjet còn tung ra 1.000.000 vé máy bay 0 đồng cực kỳ hấp dẫn phục vụ các chuyến bay trong nước cũng như quốc tế.

Với giá vé máy bay giá rẻhãng Vietjet Air cung cấp hiện nay với các mức giá vé dao động cực kỳ hấp dẫn mà đặc biệt là các dạng giá vé máy bay 0 đồng mang nhiều cơ hội cho những ai có nhu cầu đi lại đây đó mà không phải lo về giá vé leo thang. Tư tin là nơi cung cấp dịch vụ vé máy bay rẻ nhất hiện nay, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những giá vé máy bay rẻ nhất thị trường hiện nay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục