Tue, 04 / 2017 4:25 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Thái Lan Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Bạn muốn đặt chân đến khám đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa Vàng, một trong những đất nước với những địa điểm du lịch mang đậm bản sắc dân tộc nhất. Với vé máy bay đi Thái Lan cực kỳ rẻ tại sao các bạn không book cho mình một vé để đến và khám phá ngay đất nước này chứ.

Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Thái Lan

Thái Lan một trong những đất nước có nền kinh tế du lịch cực kỳ phát triển nhất trong khu vực chính vì thế hệ thống sân bay ở đây cũng được nhà nước đầu tư khá mạnh với hệ thống sân bay trên 50 sân bay lớn nhỏ. Trong đó bao gồm 5 sân bay lớn chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế như:

– Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok).

– Sân bay Don Mueang (Sân bay quốc tế BangKok).

– Sân bay quốc tế Phuket.

– Sân bay Koh Samui.

– Sân bay quốc tế Chiang Mai.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn tại Thái Lan mà chúng ta không thể bỏ qua nhé:

– Bangkok: Là thành phố du lịch thân thiện, khi đến đây các bạn sẽ thấy được vẻ đẹp cũng như uy nghi tráng lệ của thành phố này.

– Chiang Mai: Được mệnh danh la bông hồng của Thái Lan với nhiều nét kiến trúc được thiết kế vô cùng độc đáo và hút hồn người thăm quan.

– Thành phố Pattaya: là Hawaii của phương Đông, với đường bờ biển kéo dài là một trong những địa điểm ăn uống hấp dẫn ở nơi đây.

Ngoài ra khi đến với Thái Lan các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về các công trình kiến trúc chùa chiền và một nét đặc sắc khác, nhanh tay tìm cho mình 1 vé máy bay cực rẻ đến và khám phá đất nước cổ kính này nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục