Mon, 04 / 2017 3:09 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Rạch Giá Khuyến Mãi Rẻ Nhất Tháng 12

Bạn đang muốn đến ngao du Rạch Giá và muốn sở hữu ngay một chiếc vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất hiện nay, nhanh tay liên hệ tới đại lý vé máy bay chúng tôi sẽ đáp ứng cho các bạn tất cả các nhu cầu đó với những giá vé máy bay đi Rạch Giá ưu đãi nhất hiện nay.

Săn Giá Vé Máy Bay Đi Rạch Giá Rẻ Nhất

Sân bay Rạch Giá tọa lạc tại Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang là một trong những trạm trung chuyển hành khách ở các tỉnh lớn nhất hiện nay và cũng là một trong những cứ ngụ quan trong trong việc kết nối kinh tế giữa các tỉnh với nhau. Với lượng khách trung chuyển ở sân bay này lên tới 200.000 khách/năm một trong những đầu mối quan trọng cũng là địa điểm hút khách du lịch với lượng vé máy bay giá rẻ đến nơi đây tăng lên đột biến.

Đến với Rạch Giá – Kiêng Giang các bạn sẽ được thưởng thức các món ẩm thực ngon và vô cùng hấp dẫn ở nơi đây với mùi vị đặc trưng và vô cùng mới lạ như: gỏi cá trích, nước mắm, nấm tràm, … và không chỉ thế các bạn còn trải nghiệm những địa danh du lịch vô cùng hấp dẫn nhất ở nơi đây:

Cổng Tam Quan: là một trong những công trình kiến trúc đồ sộ và vô cùng hấp dẫn ở nơi đây thu hút khá nhiều du khách hiếu kỳ đến thăm quan khi đến du lịch ở đây.

Đền Nguyễn Trung Trực: là một trong những đền thờ lớn ở nước ta hiện nay, kiến trúc của đền được thiết kế vô cùng cổ kính và thu hút người nhìn với nhiều nét điêu và chạm khắc tinh tế.

Chợ Rạch Giá: Là một trong những nơi mà các bạn nhất định phải check in khi đến đây, chợ được thiết kế với phong cách khá cầu kỳ, bên trong hàng chợ được bày bán với nhiều gian hàng ẩm thực khá phong phú.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham quan khá nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ngay khi các bạn vừa đáp chuyến bay xuống. Có thể nói khi ngao du tới đây, các bạn sẽ không tiếc khi đã mua vé máy bay đi Rạch Giá vì những gì mà ở nơi đây mang lại quá hấp dẫn.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục