Thu, 03 / 2017 8:39 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Quy Nhơn Khuyến Mãi Rẻ Nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ nhất hiện nay với các mục đích đi du lịch hay về quê, khi các bạn đến đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những giá vé máy bay đến quy nhơn rẻ nhất hiện nay.

Giá Vé Máy Bay Đi Quy Nhơn Cực Rẻ

Đến cảng hàng không Phù Cát các bạn có thể di chuyển ra các khu vực lân cận khác bằng nhiều phương tiện khác nhau với các mức giá dao động khác nhau. Hay các bạn có thể sử dụng tuyến xe bus đưa đón của cảng hàng không Phù Cát vơi mức giá dao động trong tầm 50.000 tùy vào các tuyến của các bạn đi xa hay gần.

Đến Quy Nhơn các bạn có thể khám phá các địa danh du lịch ở đây với những cảnh đẹp ngây ngất long người khi các bạn khám phá các địa điểm ở nơi đây, như:

– Biển Quy Nhơn: không ồn ào, quy mô nhưng biển quy nhơn luôn ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy và hút hồn người đến đây.

– Tháp Chăm Bánh ít: Là một trong những tháp có độ tuổi gần 1.000 năm tuổi còn sót lại của di tích Champa được lưu giữ cho đến ngày nay.

– Cầu Đầm Thị Nại: Là cây cầu vượt biển dài nhất hiện nay, với tầm quan trọng về kinh tế thì cây cầu này có nhiều nét đẹp hút lòng du khách và đặc biệt cầu rất sạch.

– Ngoài ra khi đến Quy Nhơn các bạn còn được thưởng thức khá nhiều đặc sản hấp dẫn ở nơi đây, như các món nem nướng hay bánh canh mang một hương vị màu sắc riêng của vùng đất nơi đây. Với kinh nghiệm đi du lịch thì đến Quy Nhơn trải nghiệm thì tốt nhất các bạn nên đi vào tháng 2 hay tháng 8 để trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây toàn diện nhất và hãy chuẩn bị cho mình một vé máy bay giá rẻ để khám phá vùng đất này đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục