Tue, 06 / 2017 4:02 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Quảng Châu Khứ Hồi Rẻ Nhất

Alo alo cả nhà, có ai đã có ý định và lên kế hoạch đến với Quảng Châu chưa nào??? Nếu có ý định đến với nơi này thì ngay sau khi đọc xong bài viết này ắt hẵn các bạn sẽ book cho mình ngay một vé máy bay đi Quảng Châu ngay trong dịp hè này luôn quá. Nếu có ý định đó thì hãy liên hệ với ban quản trị và chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhé.

Giá Vé Máy Bay Đi Quảng Châu

Để có một chuyến bay đi Quảng Châu thì ở nước ta có 2 sân bay lớn phục vụ chuyến bay thẳng đến nơi này đó là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ việc đi lại giữa Quảng Châu và Việt Nam. Đến Quảng Châu ngay trong thời gian này vì các lý do sau thì các bạn sẽ book cho mình ngay một vé bởi:

– Giá vé máy bay đi Quảng Châu quá rẻ với mức giá dao động từ 100$ đến 230$ (giá vé này chưa bao gồm phí, thuế và giá vé 1 chiều/1 người) tuy nhiên các bạn có thể đến với Quảng Châu hoàn toàn miễn phí  nhờ chương trình bay 12h của hãng Vietjet với các chương trình giá vé máy bay 0 đồng khuyến mãi trong khung giờ từ 12h đến 14h.

– Đến với cổ trấn Hoàng Diêu được ví von như một quyển sách cổ bị bỏ quên mà nếu bạn vô tình mở ra sẽ ngất ngây bởi nét đẹp còn sót lại từ đời nhà Minh, nhà Thanh khám phá những vẻ đẹp kỳ bí còn lưu trữ lại cho đến ngày nay.

Các bạn không phải lo lắng về các mức giá vé máy bay cao đi quốc tế, vì đã có đội ngũ săn vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ lo cho các bạn tất cả các khoản ấy. Nhanh tay liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số Hotlite trên website nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục