Fri, 03 / 2017 3:03 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Pleiku Giá Khuyến Mãi Rẻ Nhất

Pleiu thủ phủ nằm ở tỉnh Gia Lai một trong những trung tâm đầu mối phát triển kinh tế nhất ở nơi đây, với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lơi cho việc phát triển kinh tế vè nông nghiệp Pleiku còn được biết tới với nhiều truyền thống văn hóa tây nguyên còn lưu lại bản sắc dân tộc cho tới ngày nay. Nhanh tay check vé máy bay đi Pleiku đến với vùng đất trù phú này để khám phá những bản sắc dân tộc.

Giá Vé Máy Bay Đi Pleiku Rẻ Nhất

Sân bay Pleiku sân bay lớn nhất của phố núi, một trong những sân bay đầu mối quan trọng của các chuyến vận chuyển thương thông giũa các tỉnh Hà Nội – Pleiku, Đà Nẵng – Pleiku, TP HCM – Pleiku với mức giá vé máy bay đến Pleiku dao động từ 1.000.000 tới 1.500.000 (đã bao gồm các khoản thuế). Với lưu lượng khách đến với sân bay tầm khoản 500.000 một trong những cửa khẩu quan trọng nối liền thông thương giữa các tỉnh lũy quan trọng với nhau.

Không chỉ Pleiku quan trọng trong việc phát triển kinh tế mà Pleiku còn là nơi lưu trữ các truyền thống văn hóa cũng như các địa điểm du lịch hấp dẫn mang đậm bản chất của tây nguyên. Với các địa danh du lịch hấp dẫn như sau:

Hồ thủy điện Yaly: Là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở đây, với các khu vực hệ sinh thái cũng như khu vực hồ còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ của rừng núi tây nguyên.

Thác Phú Cường: Một trong những thác lớn nhất ở Pleiku với độ cao thác 40m với chiều dài thác trải rộng các dòng nước trên thác đổ xuống như một dải lựa dài.

Thác Xung Khoeng: Với vẻ đẹp hoang sơ của thác với những dãi nước chạy dài với các mõm đá phủ rêu xanh, thác vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ của rừng núi từ trước đến nay.

Đồi Thông Hà Tam: Là một trong những hệ sinh thái còn nguyên sinh ở Pleiku với những cây thông với đường kính khá lơn, đến với nơi đây các bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng đãng và mát mẻ của khu rừng bao trùm.

Với những truyền thống lịch sử lâu đời, các khu du lịch đậm chất rừng núi cũng như Pleiku còn có những món ăn không thể quên khi các bạn đã thưởng thức. Nhanh tay book cho mình một vé máy bay đến với thành phố núi Pleiku ngay đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục