Mon, 06 / 2017 4:01 am | Admin

Đặt Vé Máy Bay Đi Osaka 2 Chiều Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Osaka luôn là điểm đến tuyệt hảo cho những ai muốn tìm đến sự mơ mộng tuyệt vời vào tuyết trời sang thu. Với nhiều nét đẹp cổ xưa, mang một nét đẹp khác hẵn hoàn toàn so với những điểm đến khác. Với vé máy bay đi Osaka đang khuyến mãi cùng với chiều bay đi quốc tế các bạn hãy gọi ngay 0626.510.039 để nhận ngay giá vé khuyến mãi 2 chiều cho tuyến bay này nhé.

Giá Vé Máy Bay Đi Osaka

Đầu tiên chúng ta cùng nhau điểm qua giá vé máy bay Osaka với 2 tuyến bay chính là Hà Nội – OsakaHCM – Osaka trong tháng 9 này sẽ chính thức khai thác chuyến bay Đà Nẵng – Osaka với giá vé:Chú ý: Giá vé 1 chiều và chưa bao gồm các mức thuế và phí.

Tuy nhiên các bạn có thể có cơ hội nhận được các giá vé máy bay quốc tế rẻ hơn qua chương trình khuyến mãi vé 0 đồng vào 12h trên hệ thống của sanvemaybayonline.com của chúng tôi. Hay các bạn có thể liên hệ trực tiếp liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của phòng vé Khuyến Mãi Xanh.

Hiện nay có 2 sân bay quốc tế lớn ở Osaka phục vụ các chuyến bay quốc tế là sân bay quốc tế Kansai và sân bay Itami với các hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Korean Airs, Japan Airlines, Air China, Philipines Airlines … phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Osaka hay theo chiều ngược lại.

Không chỉ với Osaka, nếu các bạn có nhu cầu đi bất cứ nơi nào qua đường bay quốc tế thì các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhằm phục vụ cho hành khách những giá vé máy bay rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên 24/7 luôn phục vụ quý hành khách mọi nơi trong việc hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất trong chuyến hành trình bay của mình. Nhanh tay liên hệ qua 0626.510.039 hay gửi thông tin nhận vé giá rẻ qua email: sanvembonline.com để nhận thông tin các mức giá vé rẻ nhất nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục