Mon, 04 / 2017 3:41 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Nghệ An Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Nghệ An một vùng đất nhiều một trong những vùng đất nhiều di tích cũng như có lịch sử hào hùng nhất hiện nay, nếu các bạn có ý định ngao du một chuyến tới vùng đất địa linh nhân kiệt này thì hãy nhanh chân lên và book cho mình một vé máy bay đi Nghệ An ngay và liền đi nào.

Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Nghệ An

Đến với Nghệ An các bạn sẽ đặt tại sân bay Vinh là một trong những cảng hàng không lớn nhất Việt Nam hiện nay với lượng khách trung chuyển cũng như đến đây để di du lịch cũng như giao thương khoảng 7.000.000 khách/năm là một trong những đầu mối kinh tế quan trọng của nước ta. Ở sân bay Vinh có 3 hãng hàng không lớn ở nước ta là Vietnam Airlines, Jetstarvé máy bay Vietjet là 3 hãng lớn vận hành nhiều nhất ở sân bay nay với lượt bay 26 chặn trong 1 ngày.

Đến tại cảng hàng không Vinh, hành khách sẽ được nhà ga ở đây di chuyển tới những địa điểm các bạn cần đến với giá vé vô cùng rẻ, ngoài ra ở đây còn có các hãng taxi, xe ôm cũng phục vụ hành khách rất nhiệt tình khi đến đây. Với các chặn bay thực hiện giữa các tuyến bao gồm:

+ Hà Nội – Nghệ An

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Nghệ An

+ Đà Nẵng – Nghệ An

+ Ban Mê Thuột – Nghệ An

+ Đà Lạt – Nghệ An

Với lưu lượng là 26 chuyến bay vào những dịp thường, những dịp lễ tết số lượng và tần suất các chuyến bay sẽ tăng lên nhằm phục vụ hành khách về tết với những giá vé máy bay tết vô cùng rẻ. Đến Nghệ An các bạn sẽ được ngao du khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều di tích lịch sử hào hùng mang nhiều nét truyền thống nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những giá vé máy bay rẻ nhất thị trường hiện nay nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục