Mon, 04 / 2017 3:50 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Nga Giá Rẻ Đang Khuyến Mãi Nhất

Nga với biệt danh là xứ sở Bạch Dương một trong những địa điểm du lịch mà hầu như ai ai cũng muốn đến và nếu bạn đang muốn có cho mình một vé máy bay đi Nga cực rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thay vì các thao tác cực kỳ rắc rối trong việc check giá vé máy bay, so sánh giá vé máy bay đi Nga, … thì tại sao các bạn không liên hệ với chúng tôi để có ngay một vé máy bay đi Nga ưu đãi nhất.

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Nga Online

Nga đứng thứ 5 trong 10 nước có số lượng sân bay nhiều nhất trên thế giới với 1.200 sân bay lớn nhỏ trong đó có nhiều sân bay phục vụ quốc tế và nội địa. Với 5 sân bay lớn ở Nga lớn phục vụ các chuyến bay quốc tế châu âu với 5 cái tên:

– Sân bay Sheremetyevo.

– Sân bay Pulkovo.

– Sân bay quốc tế Domodedovo.

– Sân bay Kaliningrad.

– Sân bay Ekaterinburg.

Ở Việt Nam có 4 sân bay lớn phục vụ các chuyến bay tới Nga bao gồm: sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), sân bay Cam Ranh (Nha Trang) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) nhằm đưa đón các hành khách có nhu cầu đến Nga.

Ngay khi các bạn đã đặt cho mình một vé máy bay đến Nga các bạn phải đặt chân đến các địa điểm sau để không uổng phí một chuyến đi du lịch Nga:

– Cung điện Kremlin – Matxcova: Với lối kiến trúc độc đáo, ngày xưa Kremlin từng là cơ quan đầu não của Nga với nhiều cơ quan hành chính quan trọng được đặt ở đây, ngày nay Kremlin là một trong những địa điểm quan trọng thu hút khách du lịch đến thăm quan.

– Quảng trường đỏ và Nhà thờ Chánh tòa Vasily Blazhenny: Được xây dựng vào cuối thế kỷ 15, nơi đây đã gắn liên với nhiều biến cố lịch sử trọng đại của nước Nga và được xem là một trong những biểu tượng khi nhắc tới đất nước này.

– Viện bảo tàng nghệ thuật Ermitage và Cung điện mùa đông: là một trong 3 viện bảo tàng lớn ở nước này đứng sau Viện bảo tàng Louvre (Pháp) và Vatican (Ý) với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng được lưu giữ tại đây.

Ngoài ra khi đến Nga, còn rất nhiều công trình nghệ thuật hay các địa điểm du lịch đáng để trải nghiệm một lần khi đến đây. Khi các bạn liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ có ngay cho mình một giá vé máy bay cực rẻ để đến Nga du lịch hay bất cứ những địa điểm nào mà bạn muốn đến.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục