Tue, 04 / 2017 8:26 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Myanmar Giá Rẻ Đang Khuyến Mãi

Myanmar một trong những nước có nền kiến trúc độc đáo của các địa điểm du lịch đang hút hồn rất nhiều du khách muốn đến đây trải nghiệm. Nếu các bạn muốn book cho mình một vé máy bay đi Myanmar giá rẻ để vi vu du lịch sẵng dịp hè gần đến quả là một cơ hội chưa từng có, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé máy bay hấp dẫn nhất.

Đại Lý Bán Vé Máy Bay Đi Myanmar Hấp Dẫn

Ở Myanmar có tất cả trên 50 sân bay hoạt động các chuyến bay nội địa cũng như quốc tế, trong đó có 5 sân bay lớn ở Myanmar nhằm phục vụ đưa đón hành khách quốc tế khi đến với Myanmar là các sân bay: sân bay Mingaladon (Yangon), sân bay Annisaton (Mandalay), sân bay Heho (Heho), sân bay Thandwe (Rakhine State), sân bay Civil (Sittwe).

Với giá vé máy bay đi Myanmar dao động trong khoảng từ 280$ đến 2.854$, với mức giá này là mức giá dao động trong khoảng còn phụ thuộc vào thời gian, địa chỉ và một số khoảng thuế bắt buộc. Để có các thông tin chi tiết hơn về các khoảng giá, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có ngay những thông tin hữu ích nhất về các khoảng mức giá vé máy bay.

Với dịch vụ tư vấn mua vé máy bay quốc tế cũng như vé máy bay đi nội địa của chúng tôi, với đội ngũ săn vé máy bay chuyên nghiệp luôn cung cấp các thông tin về chuyến bay, sân bay, giá vé ở từng thời điểm cũng như các thông tin khác hữu ích cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé hấp dẫn nhất nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục