Thu, 03 / 2017 8:09 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Kiên Giang Giá Rẻ Nhất

Bạn đang muốn có nhu cầu mua vé máy bay đi kiên giang giá rẻ nhất hiện nay nhưng chưa tìm được địa điểm bán vé uy tín, khi các bạn đến với chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các giá vé máy bay đến kiêng giang rẻ nhất thị trường trong các tháng hiện nay.

Đến sân bay Rạch Giá khi vừa đặt chân xuống sân bay là các bạn đã có thể cảm nhận được hương vị của biển nơi được mệnh danh là địa điểm du lịch biển hấp dẫn nhất. Trung tâm sân bay khá gần với các khu khác với các phương tiện di chuyển vô cùng rẻ như xe ôm, taxi với giá cả dao động trong khoảng từ 50.000 > 100.000 đến các khu vực mà các bạn cần đến với thái độ phục vụ của người dân ở đây khá nhiệt tình. Lộ trình các chuyến bay đến kiên giang bao gồm:

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Kiên Giang

+ Phú Quốc – Kiên Giang

Đến Kiên Giang các bạn có thể vi vu những địa điểm du lịch hấp dẫn như:

– Đảo Nam Du: một trong những hòn đảo bình yên thơ mộng ở nơi đây, đảo nổi lên với vẻ đẹp hoang sơ của mình kéo dài với bờ cát vàng nhưng ẩn chứa một vẻ đẹp đầy quyến rũ.

– Đảo Bà Lụa: với quần thể bao gồm 3 đảo tạo nên cho nhóm đảo này một vẻ đẹp kỳ bí và từng được mệnh danh là tiểu hạ long của Việt Nam.

– Đảo Hải Tặc: Không chỉ cuốn hút du khách với tên gọi của nó mà đảo hải tặc cuốn hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc là một trong những điểm đến của du lịch hè.

– Hòn Phụ Tử: Cuốn hút du khách với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho mình, hòn phụ tử thu hút một lượng khách du lịch lớn đến đây hàng năm.

– U Minh Thượng: Là khu rừng nguyên sinh ở đây các bạn cảm thấy được đưa về nguồn cội và những hoài niệm lịch sử dân tộc.

Với giá vé máy bay đi kiên giang vô cùng mềm ở các hãng, các bạn có thể vi vu du lịch đến kiên giang tha hồ ngao du chinh phục mà thiên nhiên ban tặng ở nơi đây.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục