Fri, 04 / 2017 6:59 am | Admin

Vi Vu Với Giá Vé Máy Bay Đi Hội An Cực Kỳ Hấp Dẫn Cùng Vietnam Airline

Alo Alo dịp hè đến rồi, mọi người nhanh tay tìm kiếm cho mình một vé máy bay đi hội an với giá cực kỳ rẻ để tìm kiếm cho mình một giá vé máy bay đi du lịch ưng ý nhất. Với nhiều điểm du lịch ở Hội An chắc chắn 1 điều rằng khi các bạn đã đặt chân đến đây thì không thể nào quên được nơi đây.

Nghe có hành khách lần trước đi mua vé máy bay đi Hội An về, có bao nhiêu nơi muốn đến mà thời gian trôi nhanh quá, đành lỡ hẹn với nhiều nơi. Thế nên, lần này quyết tâm đến nơi đậy một lần nữa và nhất định phải ghé nơi đây chắc chắn phải đi bằng được hết những ngõ nhỏ, tường hoa, mái cũ rêu phong rồi cầu gỗ sơn son chạm trổ mà chỉ riêng phố cổ Hội An mới có.

Du lịch kết hợp Đà Nẵng – Hội An giá tốt cùng VNAHolidays, chỉ từ:
+ 3.886.300 VNĐ đã bao gồm vé khứ hồi Tp. HCM – Đà Nẵng, thuế, lệ phí + 4N3Đ nghỉ chân tại khách sạn White House Hotel, sau đó tham quan Phố cổ Hội An (cách Đà Nẵng 30km).
+ 4.084.300 VNĐ đã bao gồm vé khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng, thuế, lệ phí + 4N3Đ nghỉ chân tại khách sạn White House Hotel, sau đó tham quan Phố cổ Hội An (cách Đà Nẵng 30km).

Và dịp hè đã cận kề đến nơi rồi, nhanh tay kiếm cho mình một vé máy bay hè giá rẻ để cùng gia đình vi vu đây đó trong dịp hè này, để trải nghiệm một kỳ hè cực kỳ hấp dẫn và khó quên cùng gia đình mình với chuyến đi Hội An nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục