Wed, 07 / 2017 1:53 am | Admin

Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Và Siem Reap Giá Vé 0 Đồng

Có bao giờ các bạn nghĩ rằng mình sẽ đi du lịch ở Hàn Quốc Và Siem Reap với giá chỉ 0 đồng chưa nào, ngay trong hôm nay đội ngũ săn vé máy bay siêu rẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội hấp dẫn để đến với quốc gia có nhiều địa điểm xinh đẹp này. Trong hôm nay từ 12,13,14 tháng 7 năm 2017 các bạn có thể có cơ hội nhận ngay giá vé 0 đồng đi Hàn Quốc tại đại lý của chúng tôi nhé.é Máy Bay Đi Hàn Quốc Và Siem Reap - Săn Vé Máy Bay Online

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Và Siem Reap

Theo như thông tin mà đại lý của chúng tôi vừa tiếp nhận thì hãng hàng không Vietjet Air vừa chính thức khai thác đường bay Seoul/Busan (Hàn Quốc) đi Siem Reap (Campuchia) mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn chưa từng có cho các bạn có một chuyến hành trình du lịch đến với những địa điểm xinh đẹp ở 2 quốc gia này.

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho sự kiện khai thác đường bay này, hãng Vietjet đã tung ra gần 200.000 vé máy bay khuyến mãi với giá chỉ có 0 đồng cho tuyến bay quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) với thời gian bay từ 01/9/2017 – 31/12/2017 không tính vào những ngày lễ tết nhé các bạn.Đặt Mua é Máy Bay Đi Hàn Quốc Và Siem Reap - Săn Vé Máy Bay Online

Minh xin thông báo sơ qua về lộ trình bay mà hãng Vietjet vừa khai thác được là: 

– Đường bay SeoulSiem Reap: 1.310.000 đồng/chặng, khởi hành từ Seoul lúc 11h05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội và đến Siem Reap lúc 18h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại bắt đầu khởi hành từ Siem Reap lúc 19h30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội và đến Seoul lúc 07h55 (giờ địa phương).

– Đường bay Busan – Siem Reap được khai thác khứ hồi hàng ngày với giá chỉ từ 1.600.000 đồng/chặng. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Busan lúc 08h35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội và đến Siem Reap lúc 19h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Siem Reap lúc 20h05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội và đến Busan lúc 07h00 (giờ địa phương).

Làm Sao Để Nhận Vé 0 Đồng Từ 200.000 Vé Khuyến Mãi Kia

Nếu các bạn có ý định hay đã có kế hoạch cho mình một lộ trình du lịch cụ thể và chỉ còn thiếu cho mình một vé máy bay giá rẻ nữa là chuyến du lịch của mình sẽ hoàn hảo. Nếu các bạn không có thời gian cũng như công sức, bỏ qua các thao tác rườm rà thì các bạn hãy để đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi thay các bạn làm những điều đó. Các bạn chỉ cần liên hệ và cung cấp lộ trình bay thích hợp cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay giá rẻ chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những vé máy bay ưng ý và hài lòng nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục