Thu, 03 / 2017 9:16 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Hải Phòng Khuyến Mãi Rẻ Nhất Hiện Nay

Hải Phòng một trong những địa điểm hấp dẫn về du lịch hiện nay, để có ngay một chiếc vé máy bay đi Hải Phòng các bạn hãy nhanh chân book vé ngay trên website sanvemaybayonline.com của chúng tôi là một trong những website bán vé máy bay đi các tỉnh uy tín nhất hiện nay.

Vé Máy Bay Đi Hải Phòng Khuyến Mãi

Cảng hàng không Cát Bi là cảng hàng không quốc nội lớn ở Việt Nam, trước đây sân bay Cát Bi được xây dựng với mục đích quân sự và sau này được nâng cấp lên làm trạm trung chuyển hàng không lớn hiện nay. Tính đến cuối năm 2015 sân bay Cát Bi  tiếp nhận và đưa đón 1.256.719 lượt hành khách trong và ngoài nước có nhu cầu đến Hải Phòng. Sân bay Cát Bi được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar lớn ở nước ta đăng ký khai thác các hành khách trong cũng như ngoài nước.

Đến với Hải Phòng với những giá vé máy bay giá rẻ các bạn tha hồ vi vu những địa điểm du lịch hấp dẫn ở nơi đây như:

Đồ Sơn: Được mệnh danh là một trong những khu nghỉ dương cao cấp và đạt được đẳng cấp nhất nhì hiện nay ở Việt Nam.

Tràng Gềnh: Là một trong những địa điểm hấp dẫn với một quần thể các đảo được hòa huyện giữa nước non và khung cảnh thiên nhiên làm một.

Đảo Cát Bà: Được mệnh danh là một trong những hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ với hình ảnh núi non trùng điệp với các khu bảo tồn rừng nguyên sinh tạo nên cho đảo một vẻ đẹp bí ẩn. Cát Bà cũng là một trong những địa điểm tổ chức các lễ hội lớn ở Việt Nam hiện nay.

Săn vé máy bay giá rẻ để có một chuyến đi du lịch ở Hải Phòng đúng chất đi nào, nhanh tay book vé tại website hay liên hệ để được nhân viên hỗ trợ cụ thể nhất nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục