Mon, 04 / 2017 4:33 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Gia Lai Giá Rẻ Nhất Trong Tháng 12

Gia Lai vùng đất với nhiều biệt danh “Công tử phố núi Gia Lai” một trong những vùng đất trù phú về tài nguyên và mang đậm bản sắc rùng núi với nhiều lễ hội hấp dẫn con người cũng như nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Hãy đặt cho mình một vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ nhất để khám phá vùng đất nhiều bí ẩn nay.

Đặt Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Gia Lai

Sân bay Pleiku tọa lạc tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai là một trong những cảng hàng không chuyên dụng vận chuyển hành khách lớn nhất vùng đất tây nguyên nay. Với các chuyến bay vận hành từ Hà Nội – Gia Lai, Đà Nẵng – Gia Lai, TP HCM – Gia Lai, với giá vé máy bay đến Gia Lai cũng dao động ở từng thời điểm với hãng Vietnam Airlines từ 1.000.000 đến 1.200.000 ( đã bao gồm các thuế ) thuận tiện cho việc hành khách đến thành phố núi.

Đến với thành phố núi, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên đã ban tặng cho vùng đất tây nguyên nay:

Biển Hồ: Người ta ví von biển hồ ở Gia Lai như là một đôi mắt của thành phố nui, với diện tích biển hồ khá rộng và bao quát mang trong mình một khung cảnh tự nhiên vô cùng tươi mát và hấp dẫn du khách.

Nhà máy thủy điện Yali: là một trong những nhà máy thủy điện lớn nhất ở đây với công suất phát điện cung cấp điện cho Gia Lai mà nó còn chứa những vẻ đẹp mang sự hùng vỹ ở nơi đây.

Thác Phú Cường: như một dải lụa trắng, thác kèo dài mênh mang với dòng nước đổ dài xuống từ trên thác mang trong mình một vẻ đẹp mê hồn đối với du khách khi đến đây.

Ngoài ra, khu các bạn đến đây sẽ được du ngoạn cũng như tham gia các lễ hội mang đậm bản sắc tây nguyên rừng núi. Với các vé máy bay đi Gia Lai cực rẻ sẽ giúp cho các bạn có cơ hội khám phá vùng đất giàu tính truyền thống và màu mỡ này.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục