Mon, 04 / 2017 10:12 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Đồng Hới Giá Rẻ Nhất Tháng 12

Đồng Hới trực thuộc Quảng Bình là một trong những tỉnh nằm ở dải đất miền trung với nhiều khu du ịch nhất là hệ thống các sơn động thuộc vào dạng đẹp bậc nhất của nước ta. Với vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ các bạn có thể thỏa thích khám phá vùng đất được mệnh danh là vùng đất của những hang động.

Giá Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới tọa lạc tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ, Việt Nam là một trong những trạm trung chuyển hàng hóa và hành khách lớn ở miền Trung. Tại Đồng Hới hành khách có thể di chuyển ra các tỉnh lân cận hay các địa danh du lịch khác khá là thuận tiện ở nhà ga hay các phương tiện di chuyển như taxi hay xe ôm đi ra các địa điểm khá rẻ.

Các chuyến bay nội địa ở Đồng Hới đến các tỉnh khác bao gồm:

+ Hà Nội – Đồng Hới.

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Đồng Hới.

Đến Đồng Hới, các bạn có thể thỏa thích khám phá các địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn ở nơi đây mà khi các bạn đã đến thì vô cùng quyến luyến không thể nào quên được.

– Nhà thờ Tam Tòa: là địa điểm cực kỳ nổi tiếng, nếu ai chưa biết thì đây là nơi mà nhà thơ Hàn Mạc Tử đã rữa tội trước kia.

– Biển Nhật Lệ: là một bài biển dài nối tiếp nhau tạo nên một đường chạy dài xa tận chân trời với những làn nước lăn tăn xô vào nhau.

– Thành Đồng Hới: Là một trong những di tích còn sót lại vào thời kỳ thời kỳ Trịnh – Nguyễn phân tranh trước đây.

Ngoài ra, đến với Đồng Hới các bạn sẽ được khám phá những địa danh di tích cổ cũng như những ẩm thực khác lạ mà chỉ có ở đây. Nhanh tay chọn cho mình một chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ đến và khám phá vùng đất đầy mê hoặc này đi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục